thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

YÊU XE HƠN CON, COI THÂN NHƯ RÁC?

Bảo Hiểm Nhân Thọ và Đời Sống | 27/09/2021 | 2175 lượt xem

YÊU XE HƠN CON, COI THÂN NHƯ RÁC?

Các bạn thân mến,

Hàng ngày chúng ta vẫn chứng kiến một câu chuyện trớ trêu:

Một người dân sắm một chiếc xe hơi trị giá 2,5 tỷ sẵn sàng bỏ ra 40tr để mua BH cho nó. Một năm qua đi, nếu không xảy ra  sự kiện BH, mặc dù số phí đó sẽ "ra đi" vĩnh viễn nhưng họ vẫn vui vẻ đóng phí tái tục nhiều năm. Trường hợp được hưởng QLBH thì tối đa cũng chỉ là 2,5 tỷ. Trong khi đó, họ không hề sở hữu một HĐ BHNT nào.

Có một bài toán kinh tế thật đơn giản mà ít người chịu giải:

Đó là, sử dụng số tiền 40tr này mua một gói sản phẩm BHNT với số tiền BH có thể lên đến 5 tỷ hoặc hơn, tuỳ theo độ tuổi và cách gói SP. QLBH đem lại sẽ giúp bảo vệ cá nhân đó rất toàn diện, bao gồm tai nạn, y tế, bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn...Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, số tiền bồi thường tối đa lên đến nhiều tỷ sẽ giúp bảo vệ cả sản nghiệp,   bảo vệ cuộc sống hiện tại và tương lai của người thân. Còn nếu may mắn không gặp phải bất cứ "sự cố" nào, thì toàn bộ số phí BH đã đóng sẽ được bảo toàn và sinh lời, tạo ra những quỹ giáo dục, hưu trí trong tương lai.

Mua BH xe cũng tốt, nhưng trước hết cần BH cho cỗ máy sinh ra tiền để mua chiếc xe đó đã. Bởi vì, nếu người ko còn thì xe kia cũng có thể phải bán để trang trải chi tiêu, trong khi người còn thì việc mua một vài chiếc xe cũng là chuyện hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Có câu nói: “Người làm ra của chứ của ko làm ra người”, hay “Một đời ta muôn vàn đời nó”!

Đúng không các bạn?