thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao - MDRT Trần Thị Thu Hằng

Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao - Trần Thị Thu Hằng | 08/05/2021 | 1692 lượt xem

   Trưởng Phòng                  : MDRT Trần Thị Thu Hằng
   Đạt danh hiệu MDRT
(viết tắt của Million Dollar Round Table - Hiệp hội Bàn tròn Triệu đô)

    Số điện thoại:                 :  077.525.6868

    Zalo:                                : 077.525.6868

    Email:                              : Tranhang2000@gmail.com

    Mã số:                             : 648833

    Phòng kinh doanh           : HP39

    Số năm kinh nghiệm       : Nhiều năm kinh nghiệm

    Trình độ                          : Đại học

    Nhóm ngành                  : Tài chính

    

 

Công tác trong ngành tài chính đã hơn 20 năm, sau khi tìm hiểu nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ tôi quyết định tham gia làm Tư vấn Tài chính của Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam .

Tôi hiểu đây là một nghề hết sức nhân văn và ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng, giá trị an sinh xã hội.

Với bản thân, việc tham gia bảo hiểm xã hội giúp tạo ra sự độc lập về tài chính, cho dù có chuyện gì không may xảy ra chúng ta vẫn có thể tự lo được cho mình mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai và không phải trông chờ vào sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội.

Với gia đình, việc sở hữu hợp đồng bảo hiển nhân thọ thể hiện trách nhiệm những người thân trong gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống cũng như việc cam kết hoàn thành những trách nhiệm tài chính dài hạn. Nếu có bất kỳ rủi ro không may trong cuộc sống  gia đình cũng có thể chủ động ứng phó mà không phải chạy vạy, vay mượn nhờ cậy vào bạn bè hay cộng đồng xã hội…

Với xã hội, khi mọi người đều có phương án dự phòng bằng các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, trẻ em sẽ không phải ra đời kiếm sống sớm vì cha mẹ  không may gặp rủi ro không may trên đường đời, người già sẽ không còn phải lao động kiếm sống vất vả vì thiếu dự phòng về tài chính khi nghỉ hưu, hoặc chẳng may con cái bỏ bê không chăm sóc…. Nhờ đó các nguồn lực của  xã hội thay vì dùng để hỗ trợ các hoàn cảnh không may thì sẽ dùng để tái đầu tư, phát triển xây dựng đất nước.

 Khi đã hiểu được ý nghĩa sâu sắc của nghề tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ thì tôi rất yêu nghề và chắc chắn sẽ gắn bó với nghề, với mục đích mang lại: “Sự thanh thản trong cuộc sống, tương lai cho trẻ nhỏ, sự an tâm về tài chính và là bức thông điệp tình yêu thân thương nhất cho gia đình”.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tài chính tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất, những quyền lợi tối ưu nhất … cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm nhất. Hiện tại tôi đang là trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc, cùng với các đồng nghiệp của mình, chúng tôi luôn luôn chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo nhất đáp lại sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng.

          Chúc mọi người luôn luôn mạnh khỏe và bình an !

Liên h ngay vi chúng tôi để được gii đáp, tư vn, h tr và chăm sóc mt cách tt nht

SĐT/ZALO: 077.525.6868

FB: https://www.facebook.com/tran.hang.3323

Email: hangtran2000@gmail.com
Làm vic ti: GAHP2 - S 32 Lô 11 Lê Hng Phong, Đằng Hi, Hi An, Hi Phòng