thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Nguyễn Văn Hải

Đội Ngũ Tư Vấn Tài Chính Chuyên Nghiệp | 15/01/2022 | 822 lượt xem

      

Trưởng nhóm kinh doanh: Nguyễn Văn Hải

Số điện thoại: 0916157336

Zalo: 0916157336

Email: nguyenhaiau@isafedr.com

Mã số: 1062139

Phòng kinh doanh: HP39


*** Các Sản Phẩm Dai-ichi Life đang được nhiều khách hàng tin dùng

CÙNG “AN TÂM SONG HÀNH” CHU TOÀN BẢO VỆ, VẸN TOÀN YÊU THƯƠNG
AN THỊNH ĐẦU TƯ - Dai-ichi Life Việt Nam

 


Là một dược sĩ, một chuyên gia trong lĩnh vực ý tế và sức khỏe con người, Tôi hoàn toàn hiểu được giá trị của sức khỏe đối với đời sống và sự phát triển của mỗi con người. Nhiều gia đình họ rất quan tâm đến sức khỏe nhưng tài chính gia đình họ không đủ điều kiện, hay có những gia đình mắc bệnh hiểm nghèo nhưng lại không đủ chi phí dành cho điều trị và chữa bệnh. Chính vì thế tôi chọn ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ, và đồng hành cùng Công Ty BHNT Dai-ichi - Một công ty đến từ Nhật Bản làm nơi cống hiến sự nghiệp của mình.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ không gì khác hơn là mang lại giải pháp tài chính, mang lại sự bảo vệ cho mỗi gia đình, giúp họ yên tâm trong cuộc sống, đạt được những ước mơ cho dù có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Công việc của chúng tôi không có gì quá to tát, đơn giản chỉ là vận động người dân để họ có ý thức tiết kiệm hơn một chút, bằng cách bớt vài chai bia, một cốc café hay vài bao thuốc lá mỗi ngày. Số tiền tiết kiệm tuy không quá lớn (chỉ khoảng 10% thu nhập) nhưng lại giúp họ yên tâm cho tương lai con cái, yên tâm có tiền chữa bệnh, yên tâm có khoản tích lũy khi về già. 

Khi đến gặp khách hàng, những tư vấn viên chân chính chúng tôi luôn mang trong mình tâm thế: “Tôi sẽ đến để giúp gia đình anh chị, tôi hy vọng anh chị hiểu được điều đó. Còn nếu không, tôi vẫn cầu mong anh chị sẽ luôn có cuộc sống bình an, tương lai con cái anh chị sẽ luôn được đảm bảo, tuổi già của anh chị sẽ được thoải mái an nhàn, không là gánh nặng cho con cháu hay người thân, bạn bè, xã hội. Tôi sẽ lại lên đường và tiếp tục sứ mệnh của mình, giúp những gia đình khác, giúp xã hội này được an vui hơn”.

 

Có một câu nói khá hay mà tôi từng được nghe của một người làm cùng ngành rằng: “Nếu một bác sĩ chỉ cứu được một mạng người, một người tư vấn bảo hiểm nhân thọ có thể cứu được cả một gia đình người khác”.