thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

Phó Phòng kinh doanh: Mai Tùng Lâm

Đội Ngũ Tư Vấn Tài Chính Chuyên Nghiệp | 03/12/2021 | 1352 lượt xem


   Phó Phòng kinh doanh: Mai Tùng Lâm

  Số điện thoại: 0368.214.353 - 0903.262.173

  Zalo: 0368.214.353

  Phòng kinh doanh: HP42

 Nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với khách.

 

 

 

 

 

 

Tôi đã tìm hiểu rất kĩ Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam và quyết định tham gia và làm Tư Vấn Tài Chính để lan tỏa ý nghĩa BHNT đến với khách hàng.

Trước đây khách hàng của công ty BHNT Dai-ichi, được bảo lãnh và chi trả viện phí, bồi thường về tử vong của người thân, cụ thể số tiền bồi thường về sinh mạng của bạn tôi, do mẹ ruột Anh đã tham gia bảo hiểm cho con với Số tiền bồi thường mà công ty chi trả là: 456tr VNĐ. Đối với gia đình anh mặc dù số tiền này không thể bù đắp được về mặt tình cảm cũng như tinh thần cho cháu tôi, nhưng nó giúp gia đình anh và cháu một khoản tiền rất ý nghĩa để lo cho cháu ăn học và có một khoản vốn liếng sau này cháu có thể kinh doanh hoặc lo cho cuộc sống của mình khi mà không may mồ côi cả bố lẫn mẹ, ông bà nội...

Tôi đã hiểu những quyền lợi mà nhà tôi đã được nhận từ công ty BHNT Dai-ichi Life nên tôi liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách mẫu mực, tận tụy và năng suất, dịch vụ khách hàng nổi bật, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp nghiêm ngặt. Hiện nay tôi đang chăm sóc gần 100 khách hàng thân thiết và quản lý một đội ngũ gần 20 tư vấn tài chính của nhóm tôi. Tôi đã xây dựng đội nhóm vững mạnh, chuyên nghiệp để chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, mang lại nhiều quyền lợi tối ưu cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện, luôn có mặt khi khách cần, luôn lắng nghe sẵn sàng chia sẻ.

 

Vì vậy lúc bạn đọc bài viết này là thời gian tốt nhất để tham gia Bảo hiểm nhân thọ. Liên hệ với tôi khi bạn cần tư vấn tận tình: tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ.