thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

TRAO ĐI LƯƠNG THIỆN, NHẬN LẠI HẠNH PHÚC

Trưởng Phòng Kinh Doanh Cấp Cao - Trần Thị Thu Hằng | 05/12/2021 | 925 lượt xem

TRAO ĐI LƯƠNG THIỆN, NHẬN LẠI HẠNH PHÚC

Góc nhìn ý nghĩa về cuộc sống và bảo hiểm nhân thọ.

                                     -----

Có một ông lão quần áo luộm thuộm, bước vào quán gà rán, không may va phải một người đàn ông mặc vest sang trọng. Ngay lập tức, người đàn ông mặc vest buông những lời lẽ khó nghe với ông lão.

Rồi ông ta ngồi xuống một bàn ăn để chờ phục vụ mang gà đến. Trùng hợp thay, ông lão quần áo luộm thuộm cũng ngồi vào bàn đó. Thế là người đàn ông mặc vest sang trọng tỏ vẻ khó chịu, còn nói khéo muốn ông lão sang chỗ khác ngồi.

Ông lão định rời đi nhưng nhân viên lại mang gà đến nên quyết định ở lại. Trên đĩa có 3 chiếc đùi gà, người đàn ông mặc vest ăn trước một miếng, ông lão cũng cầm một miếng lên ăn. Sự tức tối, khó chịu xuất hiện rõ trên khuôn mặt người đàn ông. Còn miếng cuối cùng, ông lão mời đối phương ăn. Không một phút do dự, người đàn ông đã nhanh chóng cầm lấy miếng gà như một điều dĩ nhiên, không một lời cảm ơn ông lão.

Nhưng, sau đó phục vụ mang ra một đĩa nữa và nói với người đàn ông mặc vest: Xin lỗi, phần vừa nãy là của ông đây (chỉ tay về phía ông lão), còn đây mới là phần của ông.

Người đàn ông mặc vest đỏ mặt, căng thẳng nói câu xin lỗi nhân viên phục vụ rồi quay sang hỏi ông lão: Xin lỗi ông, nhưng sao tôi ăn gà của ông mà ông không trách mắng hay giận dữ, thậm chí còn nhường miếng cuối cùng cho tôi?

Ông lão chỉ nói một câu: Tôi không nghĩ nhiều như ông, tôi chỉ nghĩ đơn giản trao đi sự lương thiện của bản thân tôi sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Người đàn ông mặc vest như bừng tỉnh và hiểu ra điều gì đó. Ông chia sẻ phần ăn của mình cho ông lão, cả hai người cùng ăn và trò chuyện rất vui vẻ.

Khách hàng thân mến, chúng tôi, những người tư vấn viên chân chính luôn làm việc bằng trái tim và lòng yêu nghề vô bờ. Dù khách hàng có nói những lời cay đắng, ảnh hưởng đến danh dự và nghề nghiệp nhưng chúng tôi cũng không nghĩ nhiều và không hề trách mắng.

Bởi chúng tôi hiểu vì sao bạn nghĩ vậy, căn bản bạn vẫn chưa hiểu hết giá trị của bảo hiểm nhân thọ, bị dẫn dắt bởi những quan điểm thiển cận ngoài xã hội.

Chúng tôi không nghĩ nhiều đến các dèm pha bên ngoài, vẫn miệt mài, ngày ngày trao đi sự lương thiện của bản thân.

Vượt lên trên tất cả để mang đến những bình an và hạnh phúc cho bản thân cũng như mọi người. Chúng tôi biết, chắc chắn bạn cũng sẽ sớm hiểu được giá trị thiêng liêng của bảo hiểm nhân thọ và quyết định tham gia trong thời gian sớm nhất.

 ST.

Hằng Trần 
................................

Liên h ngay vi chúng tôi để được giđáp, tư vn, h tr và chăm sóc mt cách tt nht

SĐT/ZALO: 077.525.6868

FB: https://www.facebook.com/tran.hang.3323

Email: hangtran2000@gmail.com
Làm vic ti: GAHP2 - S 32 Lô 11 Lê Hng Phong, Đằng Hi, Hi An, Hi Phòng