thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

Nguyễn Đình Lam - TVTC Dai-ichi Life Vp HP2

Đội Ngũ Tư Vấn Tài Chính Chuyên Nghiệp | 24/04/2023 | 169 lượt xem

Họ và tên: Nguyễn Đình Lam
Mã số: 1118328
Số điện thoại: 0888969222
Zalo: 0888969222

Địa chỉ Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100011318534942&mibextid=ZbWKwL
 

Tư Vấn Tài Chính - Công ty BHNT Dai-ichi 
Văn phòng Dai-ichi Life Hải Phòng 2
Địa chỉ: Số 32 lô 11b Lê Hồng Phong, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

 

 Sau một thời gian làm Bảo hiểm và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, mình nhận ra một điều rằng, ở thời điểm hiện tại không một người bình thường nào lại có nhu cầu muốn mua bảo hiểm nhân thọ. Nếu có ai đó tự tìm đến BHNT, chỉ có 2 trường hợp:

1/ Họ rất hiểu ý nghĩa của bảo hiểm!

2/ Họ đang có bệnh nặng!            

Vì một người bình thường không ai có nhu cầu nằm viện, nhu cầu bị tai nạn, nhu cầu bệnh ung thư hay có nhu cầu mất sớm để lấy tiền bảo hiểm. Ai cũng mong muốn khỏe mạnh, có cuộc sống sung túc, có tuổi già an nhàn bên con cháu, đó là ĐIỀU HIỂN NHIÊN!

Bạn sẽ NÓI KHÔNG ngay lập tức khi mình hỏi "Anh/ Chị có nhu cầu mua BHNT không", nhưng mình tin chúng ta sẽ SUY NGHĨ LẠI nếu có ai đó hỏi:

1/ Ngay bây giờ, ai là người quan trọng nhất với anh?

2/ Ngay bây giờ, điều gì làm chị lo lắng nhất trong cuộc sống?

3/ Nếu ngày mai anh không đi làm thì vợ con anh sẽ sống bình thường, đầy đủ, sung túc trong bao lâu?

Bảo hiểm nhân thọ không phải thứ gì đó kì diệu hay thần thánh. Bảo hiểm nhân thọ không phải thứ ai ai cũng phải có bằng mọi giá, bởi 30 năm rồi không có BHNT bạn vẫn sống khỏe; 60 năm rồi ba mẹ mình không có BHNT vẫn sống rất bình thường.

Bảo hiểm nhân thọ KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH DUY NHẤT để bạn chăm lo cho gia đình của bạn hay để bạn chuẩn bị cho tuổi già vì bạn có thể mua vàng, gửi tiết kiệm, mua đất,...

NHƯNG, bảo hiểm nhân thọ là giải pháp RẺ TIỀN NHẤT giúp bạn giải quyết các nhu cầu cuộc sống cho dù có bất cứ chuyện gì mình phải cần có tiền hay rất nhiều tiền.

Với phương châm khách hàng là trên hết tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi họ không may gặp rủi ro hoặc có vấn đề về sức khoẻ. Tôi không nghĩ mình là một tư vấn giỏi nhất nhưng tôi tin tôi sẽ là một tư vấn trung thực, tận tâm nhất.