thanhdat.daiichi.hp2@gmail.com
0967.902.286

BHNT – Giúp việc kinh doanh ít rủi ro.

Bảo Hiểm Nhân Thọ và Đời Sống | 23/09/2021 | 2165 lượt xem

BHNT – Giúp việc kinh doanh ít rủi ro.

Có người đã từng ví rằng chúng ta là con ngỗng đẻ trứng vàng. Vậy ta nên bảo vệ cho ngỗng hay cho trứng vàng? Còn người là còn của, ngỗng mà khỏe thì trứng sẽ tiếp tục có.

Trong thực tế, có khá nhiều người từ chối tư vấn viên bảo hiểm rằng họ để tiền đầu tư vào ngân hàng, vàng bạc, nhà đất, cổ phiếu, ngoại tệ,… chứ không muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Còn bạn, điều gì làm bạn quan tâm hơn? Tài sản đầu tư hay nhà đầu tư? Có thể bạn bảo rằng chọn cả hai luôn. Nhưng chúng ta chỉ được chọn một vì đang làm phép so sánh thì bạn chọn thế nào?

Bạn thử nghĩ xem, ai là người đưa tiền cho bạn để đầu tư? Chắc chắn là bạn rồi! Vì thế, nếu không dự phòng trước những tình huống bất trắc như: Ốm đau, bệnh trọng, thương tật,…thì tài sản đầu tư của bạn sẽ bị giảm, bị mất do bạn phải bán đi để chi phí chăm sóc sức khỏe cho mình hay người thân.

 

Trong tình huống xấu nhất xảy ra, thu nhập của bạn không còn nữa thì sẽ đầu tư lại từ đâu? Và ai sẽ là người giúp bạn? 

Nhận thức được điều này, trong những năm qua có nhiều doanh nhân thành đạt ở Việt Nam, đã chọn giải pháp đồng hành cùng Dai-ichi Life. Với khoản phí định kỳ lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm, Dai-ichi Life cam kết bảo vệ cho “những nhà đầu tư khôn ngoan” này lên tới vài chục tỷ đồng!

Vì vậy, hãy đồng hành cùng Dai-ichi Life, để bảo vệ tài sản và sự giàu có của mình một cách cụ thể và chắc chắn nhất bạn nhé!
_______________________________________________________________________